Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

  1. Mục đích: người sử dụng website khi xem & mua hàng online.
  2. Phạm vi sử dụng: bao gồm họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ giao dịch, Mã số thuế. thông tin này chỉ dùng cho việc cung cấp các thông tin bán hàng, dịch vụ của công ty đối với khách hàng.
  3. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  4. Cơ chế gửi khiếu nại dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại  Website bán hàng LONGVU. Khi tiếp nhận những phản hồi này, nhân viên Công ty sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.
  5. Công ty có thể thay đổi chính sách khi có thay đổi, chúng tôi sẽ cập nhật lên Website www.longvu.com.vn
  6. Tất cả Thông tin khách hàng được bảo mật tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ LONG VŨ.
  7. Thông tin mua hàng, thông tin cá nhân/tổ chức tại web bán hàng LONGVU được bảo mật và không được công bố cho bên thứ 3. LONGVU cam kết bảo mật thông tin khách hàng theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.
  8. LONGVU cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư của khách hàng thông qua hệ thống bảo mật của website, không sử dụng nó vì mục đích thương mại hay bất cứ mục đích nào khác. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống.
  9. LONGVU cam kết chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
  10. LONGVU cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai, bất cứ hình thức nào. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên LONGVU quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.